VỊ TRÍ VINHOMES SMART CITY

Dự án nằm ngay tại ngay cửa ngõ phía tây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành, ra ngoại thành và đến các tỉnh lân cận.

Tổ hợp Vinhomes Smart City được bao bọc các tuyến đường lớn là đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường sắt đô thị tuyến số 5, 6, 7. Theo chủ đầu tư, đây là một trong số dự án căn hộ tại Hà Nội sở hữu vị trí đắt giá. Nhờ đó, mỗi căn hộ đều có view thông thoáng, cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, hoặc ra vùng ven và các tỉnh lân cận.

Cụ thể, từ đại lộ Thằng Long, cư dân di chuyển đến đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng để vào trung tâm thành phố, hay di chuyển đến các khu phía bắc và nam đều rất dễ dàng với đường cao tốc.

Ngoài vị trí, điểm cộng của căn hộ Vinhomes Smart City là sự hợp tác chiến lược từ 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại Việt Nam gồm, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank. Trong đó, Vingroup với hệ sinh thái đa ngành, hàng loạt tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; Techcombank đảm bảo tài chính và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án. Ngoài ra, Techcombank sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua căn hộ thông qua hàng loạt các ưu đãi tài chính hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất cho tới lúc nhận thông báo bàn giao nhà…

Có thể khẳng định, sức hút của Vinhomes Smart City một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Vinhomes Smart City còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Với định hướng dịch chuyển trung tâm hành chính về khu vực phía Tây thành phố, thời gian qua, nhiều cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước và tư dân đang dần chuyển trụ sở về đây, trong đó đáng kể là Trụ Sở Bộ Ngoại Giao chỉ cách dự án 2km…

“Trong vài chục năm tới, đường đại lộ Thăng Long vẫn là khu vực phát triển năng động bậc nhất tại Hà Nội. Nhờ đó, dự án ngày càng được hưởng lợi”, chủ đầu tư đánh giá.

Xét về khía cạnh văn hóa, Vinhomes Smart City là khu vực có sự giao thoa văn hóa mạnh mẽ giữa Hà Nội mới và cũ. Nhiều dấu tích của người Hà Nội xưa vẫn còn tồn tại nơi đây, bên cạnh những nền văn hóa mới từ cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản… sinh sống và làm việc quanh khu vực này. Điều này giúp Vinhomes Smart CIty thu hút nhiều khách nước ngoài, nhất là người dân xứ kim chi bởi vị trí dự án chỉ cách Đại sứ quán Hàn Quốc rất gần.

TRUNG TÂM KHU VỰC TÂY HÀ NỘI
Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của thủ đô với hàng loạt dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực.

Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận, khu vực xung quanh Vinhomes Smart City nơi tập trung nhiều trường học công lập, trung tâm thương mại VINCOM MEGA MALL lớn nhất, các cửa hàng kinh doanh. Tại dự án này cư dân có thể tìm thấy hàng loạt dịch vụ tiện ích, đẳng cấp, phục vụ tối đa cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn.

Vị trí của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng còn là nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc, nhiều chuyên gia nước ngoài tạo nên một cộng đồng cư dân quốc tế văn minh, đẳng cấp. Vì vậy nhu cầu mua, thuê nhà của người nước ngoài rất cao.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Smart City

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Bảng giá được cập nhật ngày 20/04/2021.
Ngoài ra chúng tôi còn gửi cho bạn chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư kèm pháp lý, tiện ích của cư dân, tiến độ thi công…